dich vu seo la gi

Dịch vụ SEO là gì và các lợi ích của SEO mang tới cho khách hàng

Dịch vụ SEO là gì và các hình thức SEO phổ biến hiện nay là như thế nào ?

Thuật ngữ dịch vụ SEO là gì vô cùng phổ biến hiện nay chính là kết quả của việc phát triển không ngừng cũng như các thành công mà SEO giúp khách hàng mình đạt được. Nhưng không phải ai cũng hiểu được tất tần tật về SEO. Những thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp phần lớn mọi người hiểu được SEO.

dich vu seo la gi

Xem Thêm: Dịch vụ SEO tại TP.HCM & cách lựa chọn chuẩn Agency cho doanh nghiệp

SEO là gì và có bao nhiêu hình thức SEO đang được các công ty SEO thực hiện cho khách hàng ?

Cùng tìm hiểu dịch vụ SEO là gì ? SEO hay Search Engine Optimization, còn được biết đến như một hình thức tối ưu các website/ bài viết để giúp website/ bài viết đạt được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm ( Google). Ngoài ra, bằng một số phương pháp marketing khác cũng góp phần giúp website/ bài viết đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay ( Google, Bing) hay các mạng xã hội phổ biến (Facebook).

Một công ty SEO uy tín luôn biết được công việc cốt lõi nhất của SEO bài viết hay website chính là tối ưu các từ khoá có trong bài viết hoặc website đó.

Ngoài SEO từ khoá thì các dịch vụ nào khác cần thực hiện để tối ưu SEO?

  • SEO hình ảnh :là một nhánh trong các phương pháp SEO. Khi đó các SEO-er sẽ dùng các kĩ thuật nghiệp vụ để tối ưu hình ảnh có trong website/ bài viết của mình để đưa các hình ảnh đó lên top tìm kiếm trong tab hình ảnh của công cụ tìm kiếm.
  • SEO video: Sau câu hỏi dịch vụ SEO là gì thì khách hàng luôn thắc mắc vậy SEO có tối ưu hoá được các video trên Youtube không ? Câu trả lời là có. Cũng như hình ảnh, các SEO-er sẽ tối ưu các video để giúp chúng đạt được thứ hạng cao trên tab tìm kiếm video cũng như Google.
  • SEO local: Tác dụng của SEO local là giúp các doanh nghiệp địa phương tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn bằng cách xuất hiện đầu tiên khi khách hàng search các từ khoá trong khu vực địa lí của doanh nghiệp đó.
  • SEO App: Với sự phát triển mạnh của việc sử dụng các thiết bị di động hằng ngày, nhu cầu SEO cho các ứng dụng trên điện thoại cũng tăng cao nhằm giúp việc quảng bá các ứng dụng hiệu quả hơn. 

dich vu seo la gi

Trường phái chính nghĩa trong dịch vụ SEO là gì và đặc điểm nhận dạng là gì ?

Cũng như dịch vụ SEO là gì, SEO mũ trắng là gì và nhận diện SEO mũ trắng như thế nào ? Các SEO mũ trắng hay các SEO theo trường phái chính nghĩa là các SEO-er tối ưu các bài viết/ website theo một quy tắc do Google đề ra mà không hề vi phạm bất kì nguyên tắc nào. Công ty SEO uy tín nhận thấy các SEO mũ trắng sẽ giúp từ khoá của bạn tăng trưởng ổn định nhất.

Trường phái phi nghĩa trong dịch vụ SEO là gì và đặc điểm nhận dạng là gì ?

Đối với những người chưa hiểu dịch vụ SEO là gì sẽ dễ dàng rơi vào cộng đồng SEO mũ đen nếu không có đủ kiên nhẫn. Các SEO mũ đen thì ngược lại với các SEO mũ trắng. Các SEO mũ đen không tuân theo các nguyên tắc do bất cứ bên nào đề ra mà làm theo ý thích của chính mình với mục tiêu chính là để đưa dự án của mình thành công với thứ hạng rất cao trên công cụ tìm kiểm nhưng không có sự ổn định cao, các từ khoá rất dễ bị xuống hạng sau vài ngày vào top và đối diện nguy cơ bị phạt rất cao. 

Phe trung lập trong dịch vụ SEO là gì và cách nhận diện như thế nào ?

Cần nắm rõ dịch vụ SEO là gì để tránh các lỗi không đáng có. Công ty SEO uy tín phát hiện có rất nhiều những đối tượng SEO trung lập này, hay còn gọi là các SEO mũ xám. Họ là sự giao thoa cho 2 loại SEO ở trên. Họ thực hiện những hành vi xấu nhưng khó phát hiện hơn và cũng tuân theo một số quy định của Google- công cụ tìm kiếm. Chính vì thế mà kết quả của họ hiệu quả hơn SEO mũ trắng và khả năng bị phạt thấp hơn các SEO mũ đen. 

Lợi ích của dịch vụ SEO là gì và nó được thực hiện như thế nào ?

Lợi ích của dịch vụ SEO là gì là câu hỏi mà công ty SEO uy tín hay nhận được trong thời gian gần đây. So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác, dịch vụ SEO mang tới những kết quả vượt trội nhưng chi phí bỏ ra lại không hề cao vì là một dự án dài.

Để được Google chạy quảng cáo thì cần một lượng tiền khổng lồ nhưng hiệu quả chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao và thứ hạng lại không ổn định. Nhưng với các phương pháp SEO với chi phí rẻ hơn nhưng hiệu quả lại tương tự. Bên cạnh đó, SEO cũng giúp cho website đứng vững ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm trong một thời gian dài. Như thế cũng phần nào chứng minh được lợi ích về kinh tế của dịch vụ SEO là gì ?

error: Content is protected !!