dịch vụ SEO tại TPHCM

Dịch vụ SEO tại TPHCM & cách lựa chọn chuẩn Agency cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO tại TPHCM và mẹo lựa chọn Agency chuẩn

Dịch vụ SEO tại TPHCM sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn mà bạn không thể ngờ tới. Dịch vụ SEO tại TPHCM trước tiên hết sẽ giúp cho website có được thứ hạng tốt trong các trang kết quả tìm kiếm Google (SERPs).

Điều đáng lưu ý là những năm gần đây dịch vụ SEO đã phát triển rất mạnh mẽ, điều đó dẫn theo việc các SEO Agency mọc lên như nấm, khiến doanh nghiệp cảm thấy bối rối khi muốn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Những câu hỏi mà doanh nghiệp thường đặt khi đứng trước nhiệm vụ lựa chọn một dịch vụ SEO tại TPHCM phù hợp đó là: Agency sẽ mang có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp? Làm thế nào để lựa chọn một Agency chất lượng? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ được tìm thấy trong bài viết hôm nay của SEO xe hơi.

dịch vụ SEO tại TPHCM và những điều cần lưu ý

Dịch vụ SEO tại TPHCM – Định nghĩa SEO Agency là gì?

SEO là tập hợp các kỹ thuật nhằm giúp website của bạn có thứ hạng tốt nhất trên các trang SERP. Vậy thì SEO Agency sẽ là các nhà cung cấp dịch vụ SEO, họ sẽ tìm kiếm các điểm yếu và điểm mạnh trên website của bạn, từ đó đưa ra kế hoạch cải thiện để làm thế nào trong thời gian ngắn nhất sẽ cải thiện được thứ hạng website của bạn.

Dịch vụ SEO tại TPHCM cũng được định nghĩa theo cách như vậy, là những đơn vị giúp cải thiện thứ hạng website của bạn để doanh nghiệp bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không phải SEO Agency ở TP Hồ Chí Minh là chỉ là ở thành phố này, họ có thể cung cấp dịch vụ SEO đến các nơi khác ở Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng… hoặc thậm chí ở các quốc gia khác. Cụ thể dịch vụ SEO tại TPHCM của SEO xe hơi chúng tôi đã từng thực hiện các dự án cho nhiều khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và tại Paris, Pháp.

Mục tiêu cuối cùng của SEO hay bất kỳ dịch vụ ở nơi khác là tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website của bạn càng nhiều càng tốt. Để làm được này, website của bạn cần đạt được vị trí cao trong các trang kết quả tìm kiếm. Nhiệm vụ các SEO Agency lúc này là triển khai thực hiện một loạt kỹ thuật trên website để đảm bảo website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Song song đó, họ sẽ thực hiện tra cứu và tìm kiếm các từ khoá để tối ư và tạo nên hệ thống các liên kết để trả về website chính, nhằm tăng độ uy tín cho main website của doanh nghiệp. Ba hoạt động này – hay còn gọi là SEO onpage và SEO offpage, chính là ba hoạt động thiết yếu trong bất kỳ dịch vụ nào, gồm có dịch vụ SEO tại TPHCM. Nếu thiếu 1 trong 3, chắc chắn website của bạn sẽ không lên hạng từ khoá theo đúng kế hoạch.

Bước đầu tiên, các SEO Agency chuyên nghiệp sẽ phân tích website của bạn, sau đó đề xuất chỉnh sửa đồng thời công bố kế hoạch cải thiện SEO onpage và SEO offpage. Trong đó SEO onpage là cải thiện những thứ trực tiếp trên website của bạn bao gồm các thẻ HTML như thẻ meta title, meta description, lựa chọn từ khoá, viết lại nội dung các trang để chuẩn SEO Google, thẻ ALT ảnh và thực hiện các liên kết nội bộ cần thiết. Nói tóm lại, khi lựa chọn dịch vụ SEO tại TPHCM, tối ưu SEO onpage chính là tối ưu lại cấu trúc của trang web và cải thiện chất lượng content. Lựa chọn từ khoá là công việc quan trọng nhất trong phần này, những công cụ có thể giúp bạn lựa chọn chuẩn các từ khoá là SEMrush hoặc Ahref.

Dịch vụ SEO tại TPHCM không chỉ dừng lại ở Onpage vì SEO offpage như đã đề cập cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. SEO offpage sẽ hướng đến các liên kết ngoài website được trả về website chính, giúp tăng độ uy tín cho website. Chúng là chìa khóa để giúp bạn định vị vị trí của website dựa trên các từ khóa cạnh tranh với những đối thủ khác. Các tiêu chí phổ biến nhất trong SEO offsite là: các liên kết chất lượng trỏ về website từ trang web khác, liên kết từ Social Media, hoặc liên kết từ các bên thứ ba như báo chí…

Dịch vụ SEO tại TPHCM – Tại sao nên lựa chọn SEO Agency chuyên nghiệp

Dịch vụ được đảm bảo từ các chuyên gia thực thụ

Bạn hoàn toàn có thể tự tối ưu hóa SEO mà không nhờ đến các dịch vụ SEO tại TPHCM. Nhưng để đảm bảo một chiến lược thành công, làm việc với SEO Agency chuyên ghiệp là giải pháp hiệu quả nhất. Nhờ chuyên môn của họ, họ sẽ có thể cung cấp giải pháp cho các vấn đề bạn gặp phải, đặc biệt là cải thiện tình trang lưu lượng thấp. Các chuyên gia cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM sẽ phân tích trang web của bạn và đưa ra các phương pháp cải thiện tối ưu nhất. Bạn đừng lo lắng lĩnh vực của bạn sẽ không thực hiện được SEO, vì các chuyên gia họ thường làm việc ở rất nhiều mảng khác nhau, và nếu bắt gặp một lĩnh vực khó, họ sẽ tìm cách thực hiện được và thực hiện tốt.

Cải thiện vị trí nhờ các kỹ thuật SEO chuyên nghiệp

Giao phó chiến lược SEO của bạn cho một SEO Agency chuyên nghiệp sẽ không phải lo lắng các kỹ thuật thực hiện vì đã có các chuyên gia. Họ sẽ sử dụng các phương pháp tự chứng minh và điều đó sẽ đảm bảo cho bạn kết quả. Chuyên gia trong các dịch vụ SEO tại TPHCM sẽ áp dụng một phương pháp liên quan để thúc đẩy SEO của bạn, bằng cách:

  • SEO Audit: Bước đầu tiên này rất quan trọng vì sẽ kiểm tra website đã “thân thiện” với Google như thế nào.
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh: SEO Agency sẽ phân tích các thông số SEO từ website của các đối thủ của bạn. Từ đó biết được đối thủ của bạn đã có những từ khoá nào lên top và lên ở vị trí nào và lý do vì sao họ xếp hạng cao hơn bạn trên trang SERPs.
  • Tìm kiếm và lựa chọn từ khóa: Bước này là quan trọng nhất trong các dịch vụ SEO tại TPHCM. Các tiêu chí từ khoá cần đảm bảo là phản ánh đủ các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, có nhiều hơn 100 lượt tìm kiếm mỗi tháng và độ cạnh tranh không quá cao nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì trong một thời gian ngắn, có thể bạn không đuổi kịp những doanh nghiệp lớn đã chạy SEO trong thời gian dài. Vậy chất lượng dịch vụ SEO tại TPHCM sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc lựa chọn từ khoá của các Agency.
  • Tối ưu SEO onpage: SEO Agency chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những điều cần cải thiện trên website như các thẻ Heading H1,H2, H3, mô tả meta hoặc thẻ hình ảnh ALT của bạn, vì những điều này sẽ phải can thiệp đến code của website. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để cải thiện các liên kết nội bộ cũng như backlink.
  • Tối ưu SEO offpage: Để đặt mình vào vị trí hàng đầu của SERP của công cụ tìm kiếm Google và để đảm bảo chất lượng dịch vụ SEO tại TPHCM, bạn không thể thiếu tối ưu SEO offpage. Agency chuyên nghiệp sẽ đề xuất một chiến lược offpage hay backlink phù hợp với tình hình của doanh nghiệp bạn.
  • Viết content chuẩn SEO: Chất lượng nội dung là một yếu tố quan trọng đối với Googlebot. Vì vậy, website của bạn nên được thường xuyên cập nhật nội dung mới và chất lượng. Đây sẽ là một cách để xây dựng lòng trung thành cho độc giả của bạn và là một cách tốt để cải thiện lưu lượng truy cập trên trang web của bạn.
  • Theo dõi và cải thiện các hành động SEO: dịch vụ SEO tại TPHCM sẽ không dừng lại khi chiến lược đã được áp dụng. SEO đòi hỏi phải theo dõi thường xuyên để đảm bảo tính hiệu quả về lâu về dài của dịch và để cải thiện khả năng hiển thị và danh tiếng của trang web. Tất cả điều này được thực hiện một phần thông qua các chiến dịch Netlinking.

Làm thế nào để tìm thấy đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM phù hợp

lựa chọn dịch vụ seo tại tphcm chuẩn

Đánh giá tính chuyên nghiệp

Hiện nay có hàng ngàn SEO Agency, do đó để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM phù hợp là một điều không dễ dàng. Nhưng hoàn toàn có những mẹo giúp bạn thực hiện được thử thách này, trong đó đánh giá tính chuyên nghiệp của họ. Bằng cách kiểm tra vị trí thứ hạng từ khoá website của họ đang ở vị trí nào hoặc tìm đến những khách hàng mà họ đã từng hợp tác.

Đánh giá chất lượng dịch vụ SEO của họ thông qua những khách hàng trước

Đánh giá chất lượng dịch vụ SEO tại TPHCM của các Agency thông qua các khách hàng họ đã từng phục vụ là cách đánh giá chính xác và đảm bảo nhất. Bạn có thể tìm kiếm danh sách khách hàng của họ trên website trong mục dự án. Các Agency có công bố danh sách chính là những đơn vị chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Sau đó bạn có thể liên hệ với các công ty khách hàng kia để kiểm chứng thêm, hoặc tự tra cứu thứ hạng từ khoá của họ trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ có chi phí phù hợp với tài chính của doanh nghiệp

Nếu bạn cứ nhắm mắt lựa chọn các dịch vụ SEO tại TPHCM với chi phí vượt quá khả năng tài chính của bạn thì thật sự rất nguy hiểm, vì bạn nghĩ rằng dịch vụ có chi phí càng cao thì chất lượng càng vượt bậc. Nhưng bạn có nghĩ rằng đến khi bạn không thể đảm bảo được chi phí, thì toàn bộ chiến dịch SEO sẽ phải dừng lại, như vậy rất uổng công sức đã bỏ ra và cả tiền bạc đã chi trả.

Yêu cầu kế hoạch chi tiết cho dịch vụ SEO

Các Agency chuyên nghiệp sẽ là những đơn vị tự cung cấp với bạn kế hoạch tổng thể, từ kế hoạch lâu dài cho đến những kế hoạch trong thời gian ngắn như bao nhiêu từ khoá lên trong 1 tháng và đó là những từ khoá nào. Ngoài ra họ sẽ thông báo phương thức họ thực hiện trong chiến dịch của mình, và thời hạn báo cáo kết quả sau mỗi tháng hoặc sau mỗi 2 tháng. Thông thường bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ SEO tại TPHCM sau từ 2 đến 6 tháng.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những mẹo để lựa chọn chuẩn Agency cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và hãy đón chờ những thông tin thú vị khác từ chúng tôi hàng tuần nhé!

error: Content is protected !!