Những nội dung cần có của một thiết kế web bán xe hơi chuyên nghiệp?

Khi truy cập vào thiết kế web bán ô tô, khách hàng thường truy vấn những thông tin nào, nội dung gì? Câu hỏi mà doanh nghiệp luôn phải nghĩ đến đầu tiên khi bắt đầu xây dựng thiết kế web bán ô tô trực tuyến của mình. Vì sao thế ? Một thiết kế web bán hàng chỉ có thể thu hút khách hàng hiệu quả khi nó mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, giá trị. Vậy, những nội dung cần có của một thiết kế web bán ô tô chuyên nghiệp là gì? Nào hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung chất lượng có thực sự cần thiết đối với thiết kế web bán ô tô?

Thiết kế web bán ô tô được xem như là cửa hàng trưng bày và bán hàng trực tuyến hoạt động 24/24 của doanh nghiệp. Trong bối cảnh công nghệ hóa như hiện nay, việc sở hữu thiết kế web bán ô tô chuyên nghiệp cùng với giải pháp Marketing online hiệu quả sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc gia tăng nhanh chóng lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số bán hàng.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng online của doanh nghiệp? Một thiết kế web bán ô tô độc đáo và bắt mắt về hình thức không đủ để tạo nên sự thành công cho hoạt động kinh doanh trực tuyến.  Thực tế, thiết kế giao diện web ấn tượng luôn phải đi kèm với nội dung website chất lượng. Chỉ có như vậy thì website doanh nghiệp mới thu hút được khách hàng truy cập. Vì thực tế, chẳng ai muốn bỏ thời gian truy cập vào một website mà chẳng đem lại bất kì thông tin hữu ích gì cho họ.

Mặt khác, việc đầu tư xây dựng nội dung phù hợp, chất lượng cho website kinh doanh ô tô sẽ là một lợi thế cho doanh nghiệp khi triển chiến dịch tiếp thị trực tuyến SEO Google. Một giải pháp Marketing mang lại hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp!

Với những lý do tuyệt vời này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào xây dựng nội dung cho thiết kế web bán ô tô của mình!

Các thông tin cần có trên một thiết kế web bán ô tô hiệu quả và chất lượng

Khi truy cập vào thiết kế web bán ô tô, đâu là những thông tin mà khách hàng mong muốn tiếp cận và tìm hiểu? Phần này của bài viết sẽ giới thiệu bạn các thông tin cần thiết, bắt buộc trên một thiết kế web bán ô tô hiệu quả:

Thiết kế web bán ô tô hiệu quả phải giới thiệu được thông tin thương hiệu:

Phần giới thiệu thông tin thương hiệu trên thiết kế web bán ô tô phải đảm bảo trả lời được 6 câu hỏi phổ biến cùa khách hàng về doanh nghiệp:

1. Thiết kế web bán ô tô thuộc thương hiệu nào? Hãy giới thiệu khái quát về thương hiệu của bạn cho khách hàng (tên gọi, lĩnh vực hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu và tổ chức,…). Đồng thời, đừng quên nêu rõ tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược kinh doanh của thương hiệu. Đối với khách hàng, đây là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể đưa ra nhận xét khách quan về tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

2. Nhận diện thương hiệu của thiết kế web bán ô tô thế nào? Logo, slogan, name card, đồng phục,… đều là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu. Vì vậy, hãy đảm bảo các yếu tố nhận diện thương hiệu này luôn được thể hiện một cách chuyên nghiệp và ấn tượng trên thiết kế web bán ô tô!

3. Doanh nghiệp có tham gia vào các hoạt động xã hội hay không? Chắc hẳn, khách hàng sẽ luôn cảm thấy có thiện cảm và thích thú hơn với các doanh nghiệp sở hữu thiết kế web có phần giới thiệu về các hoạt động xã hội của mình (các hoạt động từ thiện, xã hội, hoặc teambuilding…). Vì sao ư? Các hoạt động xã hội có sự tham gia của tất cả thành viên thể hiện rõ nhất sự năng động và tinh thần nhóm của đội ngũ nhân viên công ty. Một môi trường làm việc năng động, hòa đồng là nơi cho ra đời sản phẩm công việc chất lượng nhất!

4. Đối tác của doanh nghiệp là ai? Danh sách các đối tác, các đại lý phân phối và các salon được trình bày trên thiết kế web bán ô tô sẽ là một lợi thế tuyệt vời hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng lòng tin khách hàng. Vì thông qua đó, khách hàng sẽ xác định được quy mô và mức độ phổ biến của doanh nghiệp.

5. Khách hàng nghĩ gì về thương hiệu? Bằng cách trình bày đánh giá, nhận xét của khách hàng trên thiết kế web, doanh nghiệp sẽ dễ dàng xây dựng niềm tin thương hiệu. Khách hàng sẽ thấy mình trong đó. Để rồi từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng thương hiệu của bạn hơn.

6. Thành tựu doanh nghiệp đã đặt được? Hãy để khách hàng truy cập thiết kế web của bạn thấy các chứng nhận, giải thưởng…mà doanh nghiệp đã đạt được. Một gợi ý hay ho giúp bạn xây dựng và củng cố niềm tin khách hàng!

Giới thiệu chuyên nghiệp các sản phẩm-dịch vụ thương hiệu trên thiết kế web bán ô tô:

Hãy cho khách hàng biết họ có thể mua và sử dụng những sản phẩm nào, những dịch vụ gì từ thiết kế web bán ô tô của bạn. Đồng thời, hãy nói với khách hàng chất lượng sản phẩm-dịch vụ của bạn khác gì với các thương hiệu khác.

Giới thiệu các gói sản phẩm-dịch vụ:

 • Thông tin các dòng xe và các loại phụ kiện khác nhau
 • Dịch vụ bảo dưỡng -sửa chữa
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách mua xe trả góp…

Đề cập đến chất lượng các sản phẩm-dịch vụ mà bạn cung cấp:

 • Đội ngũ nhân viên có hỗ trợ nhiệt tình không?
 • Quy trình mua xe và giao xe thế nào?
 • Các dịch vụ bảo dưỡng-sửa chữa có linh hoạt hay không?

Giới thiệu càng chi tiết, càng rõ ràng, bạn càng dễ dàng gia tăng cơ hội khách hàng quyết định lựa chọn doanh nghiệp của mình.

Giá, thông tin không thể thiếu đối với bất kì thiết kế web bán ô tô nào:

Khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu chi phí mà họ phải trả khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế web bán ô tô hiệu quả phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về giá của sản phẩm-dịch vụ:

 • Mức giá cụ thể của mỗi mẫu xe
 • Chi phí của từng dịch vụ mà bạn cung cấp

Nhờ vào các thông tin này, khách hàng sẽ dễ dàng xem xét liệu họ có đủ khả năng chi trả cho sản phẩm-dịch vụ mà bạn cung cấp hay không. Từ đó, họ có thể đưa ra quyết định sử dụng hay không sử dụng sản phẩm-dịch vụ bên bạn. Điều này cho phép bạn target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn nhắm đến.

Sở hữu thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp trình bày những nội dung khách hàng mong muốn tìm hiểu và mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, giá trị là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi “ Khách hàng chọn bạn hay đối thủ của bạn?”.

  Leave Your Comment Here

  error: Content is protected !!