Thay áo mới cho content để cải thiện SEO Google

Danh sách những dạng content hiệu quả trong việc cải thiện SEO Google vốn đã dài thì ngày càng dài hơn. Điều này vừa có lợi khi cung cấp cho các SEO-er rất nhiều lựa chọn đa dạng để cải thiện SEO Google trang web của mình, tuy nhiên cũng vừa khiến họ gặp khá nhiều băn khoăn không biết nên chọn loại nội dung nào là thích hợp nhất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại content độc đáo nhất cùng với ví dụ thực tế, hi vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm vài ý tưởng hay ho trong việc tiếp thị nhé.

SEO Google hiệu quả với content hữu hình bắt mắt

Ai cũng biết cuộc sống càng hiện đại, con người càng trở nên lười biếng trong việc tiếp thu các thông tin bằng chữ. Chính vì vậy cũng không có gì lạ khi họ ưa thích các nội dung bằng hình ảnh hơn và điều này đặt ra một nhiệm vụ mới cho những ai muốn cải thiện SEO Google là phải sáng tạo các dạng nội dung có yếu tố hữu hình trong đó. Infographics ra đời để phục vụ nhu cầu này và đã chứng tỏ chúng là một format tuyệt vời để truyền tải những nội dung phức tạp, nhiều dữ liệu và thậm chí là có thể dùng để kể chuyện. Những infographic tốt được định hướng sẽ lôi kéo nhiều lượt share trên mạng xã hội và sẽ được xuất bản, đăng tải nhiều lần ở nhiều hơn khác nhau.

content cải thiện SEO Google

Một số lưu ý nếu bạn muốn infographic mình tạo ra thực hiện việc cải thiện SEO Google tốt là hãy biến chúng thành một câu chuyên với đầy đủ mở đầu, cốt truyện chính và kết luận. Điều thứ hai cần ghi nhớ là hãy giữ những biểu đồ, sơ đồ đơn giản để ý chính trong nội dung đến với người đọc nhanh chóng và rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, tiêu đề và phần highlight cũng là những vị trí cần tránh sự rối rắm khi phải chứa quá nhiều thông tin. Kích cỡ của infographic cũng là chi tiết cần cân nhắc vì nếu ai cũng biết ngày nay điện thoại thông minh đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và việc cải thiện SEO Google sẽ chẳng thu được kết quả nào nếu bạn không hỗ trợ khách hàng đọc trên thiết bị di động của họ. Cuối cùng, đừng quên ghi nguồn về những thông tin, số liệu mà bạn trình bày trong infographic của mình. Việc làm nhỏ bé ấy sẽ giú bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, độ tin cậy của bài viết và sự tôn trọng chất xám của người khác.

SEO Google cùng hình thức video nhanh, gọn và tiện lợi

Video, với sự đa dạng trong format và phong cách xây dựng chúng, đã được chứng minh là sẽ giúp cải thiện SEO Google và làm tăng lên sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng trong rất nhiều cách. Nhờ vào khả năng tiếp cận một cách vô cùng phổ biến của điện thoại thông minh, giờ đây mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để tạo dựng, phân phối và tiêu thụ các video marketing hơn. Tuy việc, cải thiện SEO Google bằng video chắc chắn sẽ tốn kém hơn so với những phương pháp khác, đặc biệt là trong khâu chuẩn bị nội dung cũng như cách tiến hành tối ưu hóa website của doanh nghiệp. Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy cân nhắc ngân sách của công ty và chọn phong cách làm video phù hợp. Bạn không cần tất cả các video của mình đều hoàn hảo và thật lung linh. Chỉ cần chúng truyền tải được nội dung thì bạn đã thành công. Và để làm được điều đó, hãy đầu tư vào kịch bản và outline chi tiết, kể một câu chuyện thú vị và sáng tạo. Đừng cố gắng chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhặt, sự tự nhiên và chân thật sẽ giữ chân người xem hiệu quả hơn. Và điều cuối cùng mà các marketer cần ghi nhớ là mặc dù liệt Video vào dạng nội dung hữu hình để cải thiện SEO Google, đừng chỉ chăm lo cho phần nhìn mà bỏ qua phần nghe. Hãy đảm bảo chất lượng thu âm của bạn ở mức độ tốt nhất có thể. Khán giả của bạn có thể dễ dàng bỏ qua một vài lỗi hình ảnh nhưng họ sẽ ngừng video gần như lập tức nếu âm thanh có vấn đề.

Tối ưu SEO Google với Blog post và biến thể – bình cũ rượu mới

Một trang blog thương mại là điểm khởi đầu thiết thực cho hầu hết các dự án content marketing. Nó hoạt động trên chính nền tảng của nó, và trở thành trung tâm cho nhiều bài blog post cũng nhưng đa dạng các loại content khác. Tạo một trang blog thì không khó, nhưng xây dựng chúng như thế nào để những trang blog này có thể giúp bạn cải thiện SEO Google thì không phải là dễ. Trước hết, bạn cần tập trung và quan trọng nhất là thu thập những câu hỏi mà những người tiêu thụ sản phẩm của bạn, hoặc các khách hàng tiềm năng còn đang thắc mắc, rồi từ đó soạn thảo những blog post với câu trả lời chi tiết nhất có thể. Tiến hành tìm kiếm keyword tối ưu để xác định những cụm từ mà có thể giúp website hoặc trang blog của bạn được xếp hạng cao. Sử dụng chúng trong tiêu đề và lặp lại xuyên suốt bài viết với mức độ vừa phải là cách thông dụng nhất để bạn cải thiện SEO Google một cách nhanh chóng. Một tip hay ho mà bạn có thể học hỏi là đặt tiêu đề làm sao khơi gợi được sự tò mò của đọc giả, khiến họ không thể cưỡng lại được mà phải click ngay vào vài biết đó. Đừng quên làm mới liên tục trang blog của mình với thật nhiều ý tưởng mới lạ (bạn có thể tìm kiếm ý tưởng từ công cụ tìm kiếm từ khóa, mạng xã hội, các đánh giá, phân tích đối thủ và thị trường…), trình bày chúng dưới nhiều dạng như danh sách, phỏng vấn, phân tích, reviews, vv. Và cuối cùng, đừng quên tiếp thị trang blog của bạn bằng các phương tiện truyền thông khác để nhiều người biết đến chúng, đây chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố chìa khóa giúp bạn cải thiện SEO Google đấy.

Trình bày những nội dung này thế nào để SEO Google thu được hiệu quả tối đa

Câu trả lời là hãy đa dạng cách thức trình bày, nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ làm sao để người đọc dễ hiểu và truyền tại được những ý trọng tâm nhất. Thông thường để việc cải thiện SEO Google đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi sẽ khuyến khích các dạng văn bản được trình bày dưới dạng danh sách, hoặc biểu đồ vì chúng trực quan và cụ thể hơn. Tuy nhiên miễn là bạn sắp xếp các nội dung mình muốn trình bày một cách logic và khoa học, thì các khối văn bản cũng không phải vấn đề vì cơ bản là chúng sẽ cho bạn cơ hội để trình bày một cách tỉ mỉ, chi tiết hơn so với dạng danh sách.

Bạn thấy đó, chỉ cần được nghiên cứu kĩ lưỡng, đầu tư chất xám vào nội dung và cẩn thận, chuyên nghiệp trong khâu trình bày, dù là blog post hay eBook đều có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện SEO Google, thiết lập danh tiếng, củng cố lòng trung thành của khách hàng, vừa giúp người tiêu dùng có thêm kiến thức thiết thực vừa hỗ trợ các nhóm bán hàng tiếp cận cộng đồng một cách gần gũi và rộng rãi hơn. Với sự tiện lợi của mình, thiết kế một trang blog, một quyển eBook cho doanh nghiệp mình không chỉ cho phép bạn giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và sản phẩm một cách chi tiết mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các hình thức in ấn postcard, flyers, brochure truyền thống.

Cải thiện SEO Google với thư điện tử

Email marketing có lẽ đã không còn là một vấn đề xa lạ trong ngành digital marketing. Và trong khi các SEO-er đua nhau sáng tạo ra nhiều thể loại content mới hòng giúp doanh nghiệp cải thiện SEO Google, lôi kéo thêm nhiều khách truy cập cho website của mình thì họ lại đang dần quên đi một thực tế rằng thư điện tử vẫn là một trong những công cụ hữu hiệu nhất trong tiếp thị. Email cho marketer khả năng phân phối nội dung, tin tức và các cập nhật mới nhất đến nhiều đối tượng, vừa giúp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng vừa phục vụ khách hàng hiện tại. Vậy nên nếu bạn đang điều hình một doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn tài chính không được dư dả, trước khi nghĩ đến những phương thức marketing mới hơn, hãy tập trung thật tốt vào email marketing vì chắc chắn chúng sẽ là cánh tay chủ lực giúp bạn cải thiện SEO Google thành công.

Để xây dựng những kĩ năng cần thiết trong việc điều hành hoạt động tiếp thị bằng thư điện tử không phải là dễ, tuy nhiên chúng không phải là quá khó để học. Ngắn gọn mà nói, khi viết thư điện tử cho khách hàng, bạn hãy nhớ đảm bảo 3 yếu tố sau đây: chuyên nghiệp (trong cách trình bày thư và cách bạn gửi thư), ngắn gọn (không viết quá nhiều nội dung, không chèn quá nhiều nút CTA hoặc link), và tập trung vào trọng tâm (thông tin hot nhất phải được đặt ở chỗ dễ thấy nhất).

Phát triển khả năng cải thiện SEO Google vô hạn với các mạng lưới truyền thông xã hội

Phát triển khả năng cải thiện SEO Google vô hạn với các mạng lưới truyền thông xã hội

Các bài đăng trên social media, cũng như tất cả các dạng content khác, đều có ưu thế và nhược điểm riêng trong việc cải thiện SEO Google. Nhược điểm của chúng là “đời sống” ngắn. Một tính chất khác, vừa lợi vừa hại là việc bạn có thể chạy quảng cáo để khuếch đại nội dung nhằm kết nối các khách hàng o online. Khi sử dụng các mạng xã hội vào mạng lưới content của mình, hãy ưu tiên những nội dung có tính hữu hình hơn là các nội dung nhiều chữ. Khi bạn chia sẻ một liên kết (dù là của bạn hay của người khác), đừng chỉ viết những tiêu đề sáo rỗng mà hãy tìm một chi tiết thú vị và trích dẫn, hoặc bình luận chúng. Sử dụng hasgtag, checkin địa điểm là những cách giúp độ phủ sóng và tần suất xuất hiện của bạn trở nên nhiều hơn bên cạnh việc thúc đẩy các người dùng khác tham gia trò chuyện, tương tác, chia sẻ về nội dung bạn đăng tải, chia sẻ để tạo ra những cuộc nói chuyện đa chiều đầu thú vị, hay xa hơn là xây dựng các mối liên kết bền chặt, qua đó giúp cải thiện SEO Google trang web bán hàng chính.

Bên cạnh các bài post thì với công cụ là mạng lưới social media kết nối rất nhiều cá nhân trên thế giới, các cuộc thi, rút thăm trúng thưởng hoặc minigame, giveaway luôn là cơ hội cực kì tốt để vừa truyền tải nội dung tiếp thị, qua đó cải thiện SEO Google và các hoạt động digital marketing khác để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo sự quan tâm, thúc đẩy chia sẻ giữa nhiều người dùng với nhau. Nếu bạn có ý định sử dụng các xây dựng content bằng những chiêu thức này, sau đây là một vài lưu ý dành cho bạn:

  • Xác định mục tiêu của bạn (ví dụ như bạn muốn có thêm nhiều subscribers, bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay bạn muốn gắn kết và phổ biến trong xã hội hơn, vv.) và lên kế hoạch phù hợp cho các chương trình quảng bá kèm theo. Mục đích cuối cùng là cải thiện SEO Google và giúp trang web có thêm nhiều lượt truy cập.
  • Sử dụng nhân khẩu học và các thống kê, phân tích để xác định đối tượng cụ thể cho chiến lược quảng cáo, thu hút khách hàng tiềm năng và sự ủng hộ từ xã hội.
  • Cung cấp các giải thưởng có liên quan và phải thú vị, hấp dẫn
  • Tạo động lực để mọi người tham gia vào nội dung của bạn bằng những giá trị vô hình khác
  • Theo sát người chơi trong suốt quá trình. Chia sẻ về người chiến thắng hoặc các yếu tố thú vị diễn ra trong suốt quá trình. Muốn cải thiện SEO Google bạn phải biết nắm bắt thời cơ và vận dụng chúng đúng lúc, đúng chỗ.

Danh sách những dạng content hiệu quả trong việc cải thiện SEO Google vốn đã dài thì ngày càng dài hơn. Điều này vừa có lợi khi cung cấp cho các SEO-er rất nhiều lựa chọn đa dạng để cải thiện SEO Google trang web của mình, tuy nhiên cũng vừa khiến họ gặp khá nhiều băn khoăn không biết nên chọn loại nội dung nào là thích hợp nhất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại content độc đáo nhất cùng với ví dụ thực tế, hi vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm vài ý tưởng hay ho trong việc tiếp thị nhé.

SEO Google hiệu quả với content hữu hình bắt mắt

Ai cũng biết cuộc sống càng hiện đại, con người càng trở nên lười biếng trong việc tiếp thu các thông tin bằng chữ. Chính vì vậy cũng không có gì lạ khi họ ưa thích các nội dung bằng hình ảnh hơn và điều này đặt ra một nhiệm vụ mới cho những ai muốn cải thiện SEO Google là phải sáng tạo các dạng nội dung có yếu tố hữu hình trong đó. Infographics ra đời để phục vụ nhu cầu này và đã chứng tỏ chúng là một format tuyệt vời để truyền tải những nội dung phức tạp, nhiều dữ liệu và thậm chí là có thể dùng để kể chuyện. Những infographic tốt được định hướng sẽ lôi kéo nhiều lượt share trên mạng xã hội và sẽ được xuất bản, đăng tải nhiều lần ở nhiều hơn khác nhau.

Một số lưu ý nếu bạn muốn infographic mình tạo ra thực hiện việc cải thiện SEO Google tốt là hãy biến chúng thành một câu chuyên với đầy đủ mở đầu, cốt truyện chính và kết luận. Điều thứ hai cần ghi nhớ là hãy giữ những biểu đồ, sơ đồ đơn giản để ý chính trong nội dung đến với người đọc nhanh chóng và rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, tiêu đề và phần highlight cũng là những vị trí cần tránh sự rối rắm khi phải chứa quá nhiều thông tin. Kích cỡ của infographic cũng là chi tiết cần cân nhắc vì nếu ai cũng biết ngày nay điện thoại thông minh đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và việc cải thiện SEO Google sẽ chẳng thu được kết quả nào nếu bạn không hỗ trợ khách hàng đọc trên thiết bị di động của họ. Cuối cùng, đừng quên ghi nguồn về những thông tin, số liệu mà bạn trình bày trong infographic của mình. Việc làm nhỏ bé ấy sẽ giú bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, độ tin cậy của bài viết và sự tôn trọng chất xám của người khác.

SEO Google cùng hình thức video nhanh, gọn và tiện lợi

Video, với sự đa dạng trong format và phong cách xây dựng chúng, đã được chứng minh là sẽ giúp cải thiện SEO Google và làm tăng lên sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng trong rất nhiều cách. Nhờ vào khả năng tiếp cận một cách vô cùng phổ biến của điện thoại thông minh, giờ đây mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để tạo dựng, phân phối và tiêu thụ các video marketing hơn. Tuy việc, cải thiện SEO Google bằng video chắc chắn sẽ tốn kém hơn so với những phương pháp khác, đặc biệt là trong khâu chuẩn bị nội dung cũng như cách tiến hành tối ưu hóa website của doanh nghiệp. Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy cân nhắc ngân sách của công ty và chọn phong cách làm video phù hợp. Bạn không cần tất cả các video của mình đều hoàn hảo và thật lung linh. Chỉ cần chúng truyền tải được nội dung thì bạn đã thành công. Và để làm được điều đó, hãy đầu tư vào kịch bản và outline chi tiết, kể một câu chuyện thú vị và sáng tạo. Đừng cố gắng chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhặt, sự tự nhiên và chân thật sẽ giữ chân người xem hiệu quả hơn. Và điều cuối cùng mà các marketer cần ghi nhớ là mặc dù liệt Video vào dạng nội dung hữu hình để cải thiện SEO Google, đừng chỉ chăm lo cho phần nhìn mà bỏ qua phần nghe. Hãy đảm bảo chất lượng thu âm của bạn ở mức độ tốt nhất có thể. Khán giả của bạn có thể dễ dàng bỏ qua một vài lỗi hình ảnh nhưng họ sẽ ngừng video gần như lập tức nếu âm thanh có vấn đề.

Tối ưu SEO Google với Blog post và biến thể – bình cũ rượu mới

Một trang blog thương mại là điểm khởi đầu thiết thực cho hầu hết các dự án content marketing. Nó hoạt động trên chính nền tảng của nó, và trở thành trung tâm cho nhiều bài blog post cũng nhưng đa dạng các loại content khác. Tạo một trang blog thì không khó, nhưng xây dựng chúng như thế nào để những trang blog này có thể giúp bạn cải thiện SEO Google thì không phải là dễ. Trước hết, bạn cần tập trung và quan trọng nhất là thu thập những câu hỏi mà những người tiêu thụ sản phẩm của bạn, hoặc các khách hàng tiềm năng còn đang thắc mắc, rồi từ đó soạn thảo những blog post với câu trả lời chi tiết nhất có thể. Tiến hành tìm kiếm keyword tối ưu để xác định những cụm từ mà có thể giúp website hoặc trang blog của bạn được xếp hạng cao. Sử dụng chúng trong tiêu đề và lặp lại xuyên suốt bài viết với mức độ vừa phải là cách thông dụng nhất để bạn cải thiện SEO Google một cách nhanh chóng. Một tip hay ho mà bạn có thể học hỏi là đặt tiêu đề làm sao khơi gợi được sự tò mò của đọc giả, khiến họ không thể cưỡng lại được mà phải click ngay vào vài biết đó. Đừng quên làm mới liên tục trang blog của mình với thật nhiều ý tưởng mới lạ (bạn có thể tìm kiếm ý tưởng từ công cụ tìm kiếm từ khóa, mạng xã hội, các đánh giá, phân tích đối thủ và thị trường…), trình bày chúng dưới nhiều dạng như danh sách, phỏng vấn, phân tích, reviews, vv. Và cuối cùng, đừng quên tiếp thị trang blog của bạn bằng các phương tiện truyền thông khác để nhiều người biết đến chúng, đây chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố chìa khóa giúp bạn cải thiện SEO Google đấy.

Trình bày những nội dung này thế nào để SEO Google thu được hiệu quả tối đa

Câu trả lời là hãy đa dạng cách thức trình bày, nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ làm sao để người đọc dễ hiểu và truyền tại được những ý trọng tâm nhất. Thông thường để việc cải thiện SEO Google đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi sẽ khuyến khích các dạng văn bản được trình bày dưới dạng danh sách, hoặc biểu đồ vì chúng trực quan và cụ thể hơn. Tuy nhiên miễn là bạn sắp xếp các nội dung mình muốn trình bày một cách logic và khoa học, thì các khối văn bản cũng không phải vấn đề vì cơ bản là chúng sẽ cho bạn cơ hội để trình bày một cách tỉ mỉ, chi tiết hơn so với dạng danh sách.

Bạn thấy đó, chỉ cần được nghiên cứu kĩ lưỡng, đầu tư chất xám vào nội dung và cẩn thận, chuyên nghiệp trong khâu trình bày, dù là blog post hay eBook đều có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện SEO Google, thiết lập danh tiếng, củng cố lòng trung thành của khách hàng, vừa giúp người tiêu dùng có thêm kiến thức thiết thực vừa hỗ trợ các nhóm bán hàng tiếp cận cộng đồng một cách gần gũi và rộng rãi hơn. Với sự tiện lợi của mình, thiết kế một trang blog, một quyển eBook cho doanh nghiệp mình không chỉ cho phép bạn giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và sản phẩm một cách chi tiết mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các hình thức in ấn postcard, flyers, brochure truyền thống.

Cải thiện SEO Google với thư điện tử

Email marketing có lẽ đã không còn là một vấn đề xa lạ trong ngành digital marketing. Và trong khi các SEO-er đua nhau sáng tạo ra nhiều thể loại content mới hòng giúp doanh nghiệp cải thiện SEO Google, lôi kéo thêm nhiều khách truy cập cho website của mình thì họ lại đang dần quên đi một thực tế rằng thư điện tử vẫn là một trong những công cụ hữu hiệu nhất trong tiếp thị. Email cho marketer khả năng phân phối nội dung, tin tức và các cập nhật mới nhất đến nhiều đối tượng, vừa giúp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng vừa phục vụ khách hàng hiện tại. Vậy nên nếu bạn đang điều hình một doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn tài chính không được dư dả, trước khi nghĩ đến những phương thức marketing mới hơn, hãy tập trung thật tốt vào email marketing vì chắc chắn chúng sẽ là cánh tay chủ lực giúp bạn cải thiện SEO Google thành công.

Để xây dựng những kĩ năng cần thiết trong việc điều hành hoạt động tiếp thị bằng thư điện tử không phải là dễ, tuy nhiên chúng không phải là quá khó để học. Ngắn gọn mà nói, khi viết thư điện tử cho khách hàng, bạn hãy nhớ đảm bảo 3 yếu tố sau đây: chuyên nghiệp (trong cách trình bày thư và cách bạn gửi thư), ngắn gọn (không viết quá nhiều nội dung, không chèn quá nhiều nút CTA hoặc link), và tập trung vào trọng tâm (thông tin hot nhất phải được đặt ở chỗ dễ thấy nhất).

Phát triển khả năng cải thiện SEO Google vô hạn với các mạng lưới truyền thông xã hội

Các bài đăng trên social media, cũng như tất cả các dạng content khác, đều có ưu thế và nhược điểm riêng trong việc cải thiện SEO Google. Nhược điểm của chúng là “đời sống” ngắn. Một tính chất khác, vừa lợi vừa hại là việc bạn có thể chạy quảng cáo để khuếch đại nội dung nhằm kết nối các khách hàng o online. Khi sử dụng các mạng xã hội vào mạng lưới content của mình, hãy ưu tiên những nội dung có tính hữu hình hơn là các nội dung nhiều chữ. Khi bạn chia sẻ một liên kết (dù là của bạn hay của người khác), đừng chỉ viết những tiêu đề sáo rỗng mà hãy tìm một chi tiết thú vị và trích dẫn, hoặc bình luận chúng. Sử dụng hasgtag, checkin địa điểm là những cách giúp độ phủ sóng và tần suất xuất hiện của bạn trở nên nhiều hơn bên cạnh việc thúc đẩy các người dùng khác tham gia trò chuyện, tương tác, chia sẻ về nội dung bạn đăng tải, chia sẻ để tạo ra những cuộc nói chuyện đa chiều đầu thú vị, hay xa hơn là xây dựng các mối liên kết bền chặt, qua đó giúp cải thiện SEO Google trang web bán hàng chính.

Bên cạnh các bài post thì với công cụ là mạng lưới social media kết nối rất nhiều cá nhân trên thế giới, các cuộc thi, rút thăm trúng thưởng hoặc minigame, giveaway luôn là cơ hội cực kì tốt để vừa truyền tải nội dung tiếp thị, qua đó cải thiện SEO Google và các hoạt động digital marketing khác để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo sự quan tâm, thúc đẩy chia sẻ giữa nhiều người dùng với nhau. Nếu bạn có ý định sử dụng các xây dựng content bằng những chiêu thức này, sau đây là một vài lưu ý dành cho bạn:

  • Xác định mục tiêu của bạn (ví dụ như bạn muốn có thêm nhiều subscribers, bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay bạn muốn gắn kết và phổ biến trong xã hội hơn, vv.) và lên kế hoạch phù hợp cho các chương trình quảng bá kèm theo. Mục đích cuối cùng là cải thiện SEO Google và giúp trang web có thêm nhiều lượt truy cập.
  • Sử dụng nhân khẩu học và các thống kê, phân tích để xác định đối tượng cụ thể cho chiến lược quảng cáo, thu hút khách hàng tiềm năng và sự ủng hộ từ xã hội.
  • Cung cấp các giải thưởng có liên quan và phải thú vị, hấp dẫn
  • Tạo động lực để mọi người tham gia vào nội dung của bạn bằng những giá trị vô hình khác
  • Theo sát người chơi trong suốt quá trình. Chia sẻ về người chiến thắng hoặc các yếu tố thú vị diễn ra trong suốt quá trình. Muốn cải thiện SEO Google bạn phải biết nắm bắt thời cơ và vận dụng chúng đúng lúc, đúng chỗ.
error: Content is protected !!