Thiết kế web cho thuê xe ô tô thế nào thì hiệu quả?

Thiết kế web cho thuê xe là giải pháp marketing được rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô ưu tiên lựa chọn và phát triển. Vì sao thế? Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm gần đây đã khiến “Dịch vụ cho thuê xe ô tô” trở thành phân khúc kinh doanh rất tiềm năng hiện nay. Nhận thấy tiềm năng tạo ra lợi nhuận từ loại hình kinh doanh này kết hợp cùng sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số, các nhà cung cấp xe ô tô tiến hành thúc đẩy phát triển dịch vụ này trên thị trường online. Thiết kế web cho thuê xe ô chuẩn SEO Google chính là giải pháp tiếp cận khách hàng và tiếp thị trực tuyến mà hầu hết các doanh nghiệp ô tô hiện nay lựa chọn. Đồng thời đây còn là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và niềm tin thương hiệu một cách hiệu quả.

Hôm nay, hãy cùng Markdao Agency tìm hiểu làm thế nào để thiết kế web cho thuê xe ô tô chuyên nghiệp và hiệu quả cho cả người quản trị lẫn người tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê xe!

Lợi ích của doanh nghiệp khi sở hữu thiết kế web cho thuê xe ô tô:

1. Thiết kế web cho thuê xe ô tô của doanh nghiệp hoạt động 24/24. Nhờ vậy, khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu.

2. Doanh nghiệp tiết kiệm triệt để chi phí đầu tư cho việc quảng bá thương hiệu nhờ vào thiết kế web trực tuyến.

3. Thiết kế web chính là kênh Marketing online cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các tính năng cần có của thiết kế web cho thuê xe ô tô:

Thiết kế web cho thuê xe ô tô chuyên nghiệp, hiệu quả phải đảm bảo tích hợp đầy đủ các tính năng sau:

Tính năng cung cấp thông tin của thiết kế web cho thuê xe ô tô:

– Thông tin xe cho thuê:  loại xe, hãng xe, màu sắc xe, kích thước xe, tính năng xe, giá bồi thường thiệt hại, các chương trình ưu đãi…. Thiết kế web phải đảm bảo cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện và chi tiết về từng mẫu xe cho thuê để từ đó khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

– Hệ thống báo giá tự động:  Dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp trực tuyến ( thời gian chuyến đi, loại xe,…), thiết kế web sẽ tự động tính toán giá cả, chi phí và trả lại người dùng kết quả là mức giá thuê xe gần với mức giá thuê thực tế nhất.

Tính năng đăng ký thuê xe và thanh toán của thiết kế web cho thuê xe ô tô:

thiết kế web cho thuê xe hơi

– Tính năng đăng ký thuê xe đơn giản, nhanh chóng được tích hợp trên các nền tảng sau:

+ Website: Đây được xem là tính năng cốt lỗi, giá trị nền tảng của thiết kế web cho thuê xe ô tô. Tính năng cho phép khách hàng tiến hành đặt xe một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập. Cụ thể, khi truy cập website doanh nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thuê xe bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Form đặt hàng mẫu. Thông tin, yêu cầu đặt hàng sẽ ngay lập tức được gửi về email của quản trị viên. Sau đó quản trị viên có thể xác nhận lại đơn đặt hàng bằng cách liên hệ trực tiếp với khách hàng qua số điện thoại.

+ Thiết bị di động: Tính năng đặt thuê xe được tối ưu trải nghiệm người dùng trên tất cả thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng,…  Nhờ vậy, khách hàng luôn có thể dẽ dàng đang ký thuê xe dù sử dụng loại thiết bị di động nào truy cập vào thiết kế web.

+ Mạng xã hội: Tính năng này cho phép khách hàng đặt thuê xe trực tiếp từ tài khoản mạng xã hội của họ như Facebook, Instagram… Đây là tính năng luôn được người dùng đánh giá cáo nhờ vào sự nhanh chóng và tiện lợi của nó.

– Tính năng thanh toán đa dạng và nhanh chóng: Tùy vào nhu cầu cá nhân, thiết kế web cho thuê ô tô chuyên nghiệp cho phép khách hàng tự do lựa chọn phương thức thanh toán:  thông qua thẻ ngân hàng, Paypal, hoặc các hình thức thanh toán trung gian khác…

Tính năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng và giữa các thành viên với nhau trên thiết kế web cho thuê xe ô tô:

Tính năng này cho phép người dùng trở thành thành viên website. Từ đó, người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với doanh nghiệp, với các thành viên khác. Chia sẻ kinh nghiệm, thông tin hữu ích và thậm chí là đăng tải thông tin cho thuê xe của chính mình. Tính năng này giúp chính là giải pháp tương tác hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng mối lâu dài với khách hàng.

    Leave Your Comment Here

    error: Content is protected !!